Đâu phải ai muốn mua chung cu quan 7 thì 2 năm nữa có nhà?

Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là dự án thứ 2 của ông lớn sáng gây nhà tại sáng suốt lại từ Hà Nội Sunshine Group. dưới lúc dự án đầu tay của tập đoàn này tại Sài Gòn dành cho được các thụ quan tâm của Quý khách hàng. nhiên dự án Sunshine Diamond River có Những nơi nào khác biệt so Với dự án trước của minh. Bài viết này Nhật Phạm xin chia sẻ tới cho Khách hàng Các thông tin lạ nhất về dự án Sunshine Diamond River Quận 7.

vị thế của dự án Sunshine Diamond River Quận 7

nằm vị trí đắc địa trên tuyến đường Đào Trí, tuyến đường chánh kết nối vào 2 khu vực phức thích hợp lớn mạnh là Lacasa và Sài Gòn Peninsula. Tuyến đường này bắt đầu từ cầu Phú hảo và gắn kết vào tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, Làm cư dân đơn giản di chuyển vào khu vực đô thị Phú hảo Hưng.

Sunshine Diamond River trở thành đắt giá hơn khi tọa lạc liên kế khu phức phù hợp đô thị 6 sao Sài Gòn Peninsula. khu vực phức phù hợp Với phức diện tích đất lên đến 117ha, được quy hoạch ra khu tổ thích hợp công viên, và khu vực tổ hợp nhà ở(trung tâm kinh doanh, văn phòng, chủ tại cao tầng, chủ phố, bến du thuyền,...).

thiên vị trị trí Sunshine Diamond River dễ dàng gắn kết Với Các tỉnh phía phía đông Tp. Hồ Chí Minh qua tuyến đường cầu Phú mỹ như Quận 2, khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 9, khu vực Công Nghệ Cao,...

người dân cũng thuận tiện gắn kết vô trung tâm Quận 7, hay khu vực đô thị Phú mỹ Hưng qua tuyến đường Nguyễn Văn Linh. Qua Quận 4 hay trung tâm Quận 1 qua nút giao thông Nguyễn Văn Linh - cầu Tân Thuận 2 - Nguyễn thiện ra. gắn kết qua nhà Bè bằng đường Huỳnh Tấn Phát.

tạo khả năng mấy rằng ẩn chứa vị thế hoàn mỹ, Sunshine Diamond River đem tới cuộc an cư hòa mình Đối với tự nhiên cho cư dân sống ở căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 cung như dễ dàng cho cư dân trong việc gắn kết giao thông. một vị trí hoàn mỹ cho 1 dự án đẳng cấp.

chuỗi cơ sở vật chất ở dự án Sunshine Diamond River Quận 7

dự án Sunshine Diamond River Với mục đích hướng lại là chất Lượng sống của người dân. Với quý đất rộng lớn mạnh 11.2ha, nhưng mật độ phát triển của dự án chiếm 23.6%. Diện tích còn lại dự án chủ đầu tư Sunshine Group xây hệ thống cây xanh cũng như hệ thống tiện ích hoàn thiện và khép kín dành khác biệt cho người dân của mình với:

hệ thống trung tâm kinh doanh đầu tư phát triển hoành tráng quy tụ toàn bộ mặt hàng Với Các thương hiệu nổi tiếng. tại đây dân cư sẽ được trải nghiệm Các tận hưởng mua sắm tuyệt đối lạ Với điều kiện mua sắm "Shopping In The Park" mua sắm trong số công viên lần Trước tiên xuất hiện tại Sài Gòn.

Quý khách hàng https://nhatpham.net/du-an/sunshine-diamond-river/ tới Với Sunshine Diamond River chắc chắn sẽ hài lòng Với chuỗi vui chơi hàng đầu Với thác nước nhiệt đới, công mĩ bốn mùa, đường dạo bộ hơn cao, hệ thống kênh đào tố chất hòa, hồ bơi vào cực, sky bar,... mang tới cho dân cư điều kiện vui chơi giải trí đẳng cấp, cùng với đấy là điều kiện nghỉ ngơi hoàn mỹ Đối với hệ thống cây xanh và mặt nước.

mạng lưới trường học đạt chuẩn quốc tế, nơi con em bạn sẽ được tiếp cận Với nền giáo dục hiện đại nhất.

đặc biệt, bến du thuyền cùng với chuỗi du thuyền chủ đầu tư đem tới một loại hình gắn kết giao thông hoàn toàn xa lạ.

một trong số Những điểm sáng đặt giá trong hệ thống cơ sở vật chất Các Sản phẩm của Sunshine Group là mạng lưới công nghệ khôn ngoan 4.0 được tập đoàn dành cho riêng biệt cho cư dân của mình.

chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River uy tín

dự án Sunshine Diamond River Quận 7 được tập đoàn Sunshine Group đầu tư và phát triển. Đây là một ông lớn tới từ Hà Nội chỉ lạ nổi lên trong vài 5 gần đây. lúc tập đoàn Sunshine Group liên tục có được Những giải thưởng mạnh về dự án nghỉ dưỡng cũng như căn hộ công nghệ cao cấp. Hiện nay Sunshine Group còn được biết tới là ông mạnh về Những chung cư đẳng cấp được tích hợp công nghệ hiện đại và sáng trúc tuyệt đỉnh ánh kiến hiện đại, đóng góp đừng nhỏ trong số vấn đề thay đổi diện mạo Những khu đô thị, ra phố tại Việt Nam.

Đối với Các nỗ lực luôn gây thành Các Dòng sản phẩm, dịch vụ chất Lượng lại tay Khách hàng tập đoàn đoàn Sunshine Group đang không ngừng cải thiện về chất xám cũng như khả năng kinh tế Với Các Dòng sản phẩm trên sàn dành được sự tín nhiệm của đông đảo .Số khách và đã vinh dự nhận được Những giải thưởng lớn mạnh Với dự án Sunshine City Hà Nội(Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018).

phía cạnh đấy, trong suốt thời gian hoạt động tập đoàn cũng đã khẳng định được danh tiếng của bản thân mình Với Các dự án lớn mạnh tại Hà Nội và liên tục có được Những giải thưởng lớn như Thuộc TOP 100 tên tuổi lớn mạnh nhất Việt Nam 2017, TOP 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam 5 2017.

hơn đây là Các thông tin được Nhật Phạm tổng hợp về căn hộ Sunshine Diamond River, hy vọng Các thông tin từ Nhật Phạm sẽ đóng góp cho Quý khách hàng đang quan tâm và Đôi nét dự án Sunshine Diamond River Quận 7.

Top