Điều gì xảy ra tại Ascent Garden Home Q7 SaleReal khi thị trường hồi sinh?

Thông tin về vị trí dự án Ascent Garden Home

Ascent Garden Home là Sản phẩm mới của nhà đầu tư Tiến Phát tại trung tâm hành chính Quận 7, đây là càng trong số Các vị thế thỏa mãn 3 điều kiện " nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ " mà căn hộ chung cư Tiến Phát đang ẩn chứa.

tại bài viết này, đội nhóm SaleReal sẽ cập nhật đến Quý khách hàng Các thông tin liên quát tới chung cư Ascent Garden Home, nhà yếu là thông tin về vị thế nằm. Hy vọng, bài viết này sẽ Làm cho Quý khách được trân trọng phần nhận định về dự án của Tiến Phát.

vị thế dự án Ascent Garden Home ở đâu?

dự án Ascent Garden Home tạo địa thế nằm tại đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, ra phố bể Chí Minh, đây chánh là vị trí đắc địa của trung tâm hành chính Quận 7 và khu đô thị Phú mỹ Hưng.

Về việc kết nối giao thông thì căn hộ chung cư Tiến Phát cách không xa Những tuyến đường chính như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Nguyễn Lương Bằng, Phạm Hữu Lầu, Phú Thuận, Đào Trí, Bến Nghé. Mà Quý khách sẽ rất mau chóng để tạo khả năng kết nối thuận lợi đến Những nơi thuộc ra phố bể Chí Minh như sau:

- Từ dự án Ascent Garden Home, Quý khách hàng tạo thể đi đơn giản tới trung tâm hành chính Quận 1 rất nhanh chóng Với tại gian 15 phút chạy xe thông qua đường Nguyễn tất ra. Quận 1 là điểm xuất hiện của Các cơ sở vật chất bậc nhất thành phố hồ Chí Minh, có thể nói tới Những địa điểm như chợ Bến nên, tòa nhà Bitexco, phố đi bộ Nguyễn Huệ mang tới cho Khách hàng nhiều nơi vui chơi nhất.

- Từ dự án Ascent Garden Home lúc Quý khách lại Với Những khu vực đô thị ở Quận 2 như khu đô thị Sala, khu vực đô thị Thạnh hảo Lợi, khu vực đô thị Thảo Điền, khu đô thị Nam Rạch Chiếc, khu vực đô thị hành chính xa lạ Thủ Thiêm chỉ Đối với tại gian tầm 20 phút thông qua đường Đồng Văn Cống hoặc vành đai phía Đông.

- gần trên nữa đó là Quý khách tạo thể di chuyển qua Quận 4 Đối với tại gian tầm 12 phút qua đường Nguyễn tất thành, cũng như tận dụng tuyến giao thông này là Khách hàng sẽ lại được Với Quận 3.

- Đối với đường Võ Văn Kiệt sẽ Giúp Quý khách kết nối mau đến Quận năm, Quận 6 và Quận 8 Với tầm 20 phút.

- Hoặc sử dụng đường Nguyễn Văn Linh là Quý khách có khả năng liên kết lại huyện chủ Bè và huyện Bình chánh cái khoảng tại gian là 20 phút.

trên nữa, chung cư Tiến Phát chỉ tầm trung tâm hành chính Quận 7 vỏn vẹn năm phút, nơi đây chính là mấu chốt mang lại tiện nghi cao cấp mà Quý khách hàng tạo thể thừa hưởng. tạo thể kể lại Với Những tiện ích như sau:

- Về tiện ích học tập, Khách hàng có khả năng thừa hưởng chuỗi trường học tạo tiện ích tân tiến như trường đại học Nguyễn tất ra, trường đại học Tôn Đức Thắng, trường đại học kinh tế Marketing, trường đại học RMit,... hệ thống trường học quốc tế như trường quốc tế Đài Loan, trường quốc tiễn Nhật Bản, trường quốc tế Canada, trường quốc tiễn Hàn Quốc, trường quốc tiễn Úc,... nhờ thụ xuất hiện của đa dạng Những trường học này mà Khách hàng tạo thể lựa chọn càng trường học phù hợp Với con em của mình càng cái thuận tiện.

- Về việc săn sóc sức khỏe thì Khách hàng tạo thể kết nối mau lẹ đến chuỗi bệnh viện quốc tiễn và lớn mạnh nhất khu Nam Sài Gòn như bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện khoa Nam Sài Gòn.

- Về vấn đề mua sắm thì Quý khách cũng có khá các thụ chọn lựa đấy là trung tâm thương mại Cresent Mall, trung tâm thương mại SC VivoCity, siêu thị Hàn Quốc, CoopMart.

- Hoặc để tới Đối với Các khu giải trí và SaleReal giải trí thì Quý khách hàng tạo thể đến Đối với khu vực đô thị Phú hảo Hưng như bể Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao, công mĩ Phú hảo Hưng,...

không dừng tới tại đó, ngay từ phần Sơ nét từ ban đầu thì nhóm SaleReal có đề cập lại vị thế Ascent Garden Home có một phần giáp Đối với sông Sài Gòn. dựa đó mà đây sẽ là tố chất đem đến điểm nhấn cho không gian an cư dễ chịu mà Quý khách có khả năng thừa hưởng được ngoài vấn đề gắn kết giao thông và tận hưởng tiện nghi cùng ở khu vực mà căn hộ chung cư Tiến Phát đang sở hữu.

Ngoài thành, tầm không xa dự án Ascent Garden Home là sự xuất hiện của khá các dự án giao thông đã và đang được quy hoạch, chánh vì vậy mà Quý khách tạo khả năng đợi đợi lại giai đoạn Các tuyến đường này đã được di chuyển vào hoạt động thì khả năng đem đến cho việc gia tăng trị giá bất động sản là điều khá mạnh, vừa Khiến phát triển kinh tế cho khu vực phía Nam mà còn là thúc đẩy việc đi đến của Khách hàng diễn nên nhanh chóng hơn khi nào hết.

Vừa rồi là bài viết đánh giá vị trí đắc địa của dự án Ascent Garden Home, nên biết thêm Các thông tin liên thể khác như tiện nghi, chủ đầu tư, tiến độ xây hoặc tiến độ bàn giao của căn hộ Tiến Phát thì Quý khách hàng hãy gọi điện trực tiếp hoặc có khả năng tham khảo Những bài viết tại đây để được cập nhật Các thông tin xa lạ nhất được biên soạn từ đội ngũ SaleReal.

Top